giày ultra boost
Kiến thức thời trang

Những điểm nổi bật của giày Adidas Ultra boost 20 mà bạn cần biết

Ultraboost 20 vừa mới ra mắt được đánh giá là một đỉnh cao mới của BOOST và được xem như một “cú hit” lớn của Adidas cho năm 2020.

Đã gần 7 năm trôi qua kể từ thời điểm mẫu giày đầu tiên được Adidas ứng dụng công nghệ BOOST. Hãng giày lừng danh đến từ nước Đức vẫn không ngừng cải thiện công nghệ huyền thoại này. Adidas Ultraboost 20 vừa mới ra mắt được đánh giá là một đỉnh cao mới của BOOST. Nhiều sao Việt đã nhanh chóng sở hữu một đôi để phục vụ cho các hoạt động thể thao của mình.

giày ultra boost

Cái tên Adidas Ultraboost 20 lại là cái tên mới toanh. Được xem như một “cú hit” lớn nhằm đánh dấu sự hợp tác của adidas và Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS. Vậy đôi giày Ultra Boost 20 này có những điểm gì đột phá mà bạn cần biết? Hãy cùng tìm hiều ngay dưới đây nhé.

1. Công nghệ Boost đột phá

Tự tin xuất phát với khả năng đàn hồi tối ưu của mẫu giày Ultra Boost đột phá này. Đế giữa sử dụng công nghệ Boost. Đế ngoài linh hoạt kết hợp với năng lượng của chính bạn mang đến cảm giác hoàn toàn tự tin trong lần chạy kế tiếp.

giày ultra boost

Nhờ sự hoàn trả năng lượng của các hạt BOOST, runners sẽ có các bước chạy êm, xa và nhanh vượt bậc. Đồng thời, khung gót áp dụng công nghệ 3D với thiết kế lật ngược giúp ôm trọn lấy gót chân, giữ cho phần gót luôn cố định.

giày ultra boost

2. Thiết kế cải tiến vượt trội

Đế ngoài của giày Adidas Ultra Boost được sử dụng công nghệ Stretchweb với phần cao su Continental. Chúng giúp đôi giày bám trên mọi bề mặt. Cao su Continental có đặc điểm siêu bền, chống mài mòn và cho độ bám cực tốt. Sự kết hợp hoàn hảo của mẫu giày Ultra Boost 20 sẽ khiến cho người chạy có thể vững vàng trên mọi địa hình.

giày ultra boost

Phần thân trên Primeknit ứng dụng thêm công nghệ Tailored Fiber Placement giúp đôi giày trở nên nhẹ hơn. Phần khung gót với hiệu ứng hình ảnh chuyển màu cá tính. Chúng được áp dụng công nghệ 3D với thiết kế lật úp giữ cho phần gót luôn cố định.

Ngoài ra, khung nhựa dẻo nối phấn đế và mũi giày được áp dụng công nghệ Torsion Spring. Giúp phần chân trước và sau hoạt động độc lập, giúp người mang giữ cân bằng tốt hơn. Đồng thời giày Ultra Boost 20 hỗ trợ đẩy đôi chân về phía trước, giúp việc tiếp đất và tạo đà của runners dễ dàng hơn.

giày ultra boost

3. Bản phối tinh tế, dễ phối đồ

Giày Ultra Boost 20 có chủ đạo 3 bản phối: đen, đen đế trắng và xám. Với ba tông màu này, thì mẫu giày Ultra Boost mới nhất bất chấp cả những bộ đồ khó nhằn nhất.

Mẫu giày Ultra Boost 20 được sáng tạo nhằm hỗ trợ các vận động viên. Nên khi bạn phối với những bộ đồ thể thao sẽ tăng thêm phần năng động, cá tính.

giày ultra boost

Giày Adidas Ultraboost 20 đã chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 6/12. Hãy tự mình cảm nhận phiên bản Ultraboost mới nhất này. Và cùng trải nghiệm cảm giác của những bước chạy không trọng lực nhé!

Nếu còn gì băn khoăn, hãy truy cập ngay DUONG LUXURY. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp những mẫu giày Ultra Boost chất lượng và uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *